Căn Hộ Ven Biển Ariyana Condotel Furama Đà Nẵng

Condotel Ariyana Beach Resort & Suite Đà Nẵng hay còn gọi là Furama Condotel Đà Nẵng, tọa lạc ngay Bãi Biển Bắc Mỹ An (Biển Mỹ Khê), nổi tiếng với bờ cát trắng mịn, một trong những bờ biển đẹp của Việt Nam. Đây chính là biểu tượng của du lịch nghỉ dưỡng Việt, trong nhiều năm qua Furama liên tục được bình chọn là khu nghỉ mát số 1 tại Việt Nam cũng như khu nghỉ mát hàng đầu tại Châu Á. Đây cũng chính là nơi được chọn để đón tiếp những phái đoàn ngoại giao quốc tế, tổ chức các sự kiện quốc gia.

HOTLINE: 0916 333 608


1. Vị trí dự án Condotel Ariyana Furama Đà Nẵng
Ariyana sở hữu vị trí vàng ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp Đà Nẵng – Con đường tập trung nhiều Resort và khách sạn, khách hàng chỉ mất khoảng 7 phút từ sân bay Đà Nẵng và chỉ cách các địa điểm du lịch nổi tiếng như Bà Nà Hill, Phố Cổ Hội An, Thánh Địa Mỹ Sơn… 

2 Chủ đầu tư 
dự án Condotel Ariyana Furama Đà Nẵng:
Tập đoàn SOVICO


3. Quy mô dự án 
dự án Condotel Ariyana Furama Đà Nẵng:
 - Ariyana vươn mình với 18 tầng cao bao gồm 600 căn hộ và khách sạn có tầm nhìn thoáng rộng về phía biển. Tổng thể dự án được phân chia một cách khoa học theo chức năng thành 2 khối chính:

– Các căn hộ có diện tích đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng: 48m, 50m, 86m, 97m, 163m.

– Căn hộ được trang bị 100% nội thất cao cấp. Thiết kế được tư vấn bởi đơn vị danh tiếng S-Design đến từ Tây Ban Nha và DP theo phong cách hiện đại, thoáng đãng, tối ưu không gian. Toàn bộ các căn hộ đều có bancony, mở ra nhìn thấy một màu xanh của biển, đón ánh nắng bình minh và gió nhẹ.

– Các dịch vụ tiện ích đa dạng hiện diện ngay trong toà nhà như trung tâm mua sắm, ngân hàng, café, nhà hàng, hồ bơi, gym, spa, skybar…, dễ dàng phục vụ mọi nhu cầu của cư dân Ariyana.

 Ariyana Condotel Furama Đà Nẵng


4. Chính sách bán hàng:
– Chiết khấu 5% cho  50 khách hàng ký hợp đồng đầu tiên
– Tỷ suất lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm đầu tiên.
- Chiết khấu thêm 8% nếu khách trả đủ trước ngày 1 tháng 7
-  Được miễn phí 15 ngày sử dụng căn hộ / 1 năm.
– Tất cả các căn hộ đều View biển.
– Căn hộ được trang bị 100% nội thất căn hộ sang trọng và hiện đại
- Hỗ trợ vay ngân hàng 80% đến khi nhận nhà mới nộp tiền đủ.

– Chương trình trao đổi kỳ nghỉ: chủ sở hữu Ariyana có thể sử dụng quyền nghỉ dưỡng hằng năm (15 ngày) tại chính căn hộ của mình hoặc có thể hoán đổi những ngày nghỉ dưỡng này với các khu resort khác trong hệ thống BĐS nghỉ dưỡng của chủ đầu tư: Furama Resort, Furama Villas, Ana Mandara Evason, An Lâm Villas Ninh Vân Bay Resort (Nha Trang), Phú Quốc Lamia City…

5. Tiến độ thanh toán:

 căn hộ Ariyana condotel đà nẵng

Căn hộ bên biển Mỹ Khê và Furama Reasot với các từ khóa phổ biến như sau: Dự án căn hộ Furama Condotel, Căn hộ Furama Condotel Đà Nẵng, Furama Condotel Đà Nẵng, Furama Condo Hotel, Căn hộ khách sạn Furama Condotel, căn hộ bên biển Furama Condotel, Bán căn hộ Furama Condotel, Bán căn hộ ven biển Furama Condotel, Dự án Furama Condotel Đà Nẵng, Bán căn hộ Đà Nẵng, Bán căn hộ chung cư Đà Nẵng, Mua bán căn hộ chung cư Đà Nẵng, Căn hộ khách sạn ven biển Đà Nẵng.

Bài viết liên quan:

Chia sẻ bài viết :

+ nhận xét + 1 nhận xét

lúc 21:48 29 tháng 5, 2016

CONDOTEL ARIYANA ĐÀ NẴNG - CĂN HỘ FURAMA ĐÀ NẴNG
http://www.danangbatdongsan.com/

Đăng nhận xét

 
Nhà đất Đà Nẵng