Căn hộ Furama Đà Nẵng -Mở bán tòa nam Condotel Furama Ariyana Beach Resort Danang

Tòa Nam Căn hộ condotel Ariyana Đà Nẵng - Condotel Ariyana Furama Danang. 
Tiếp nối thành công của tòa bắc Ariyana Condotel Furama bán hết 420 căn chỉ tròng vòng 40 ngày. Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Ariyana thuộc tập đoàn Sovico Hostding. Ariyana Condotel Furama tọa lac vị trí vàng ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp Đà Nẵng – Con đường tập trung nhiều Resort và khách sạn, khách hàng chỉ mất khoảng 7 phút từ sân bay Đà Nẵng và chỉ cách các địa điểm du lịch nổi tiếng như Bà Nà Hill, Phố Cổ Hội An, Thánh Địa Mỹ Sơn…. 
Hotline: 0916 333 608. 
Tổng quan dự án. 
Tổng diện tích Resort Furama: 33 Ha. 
Diện tích dự án Ariyana Condotel: 3.6 ha. 
Số Tầng: 18 Tầng. 
Số Block: 2 block. 
Tổng số căn hộ: 
Tòa Bắc: 420 Căn. 
Tòa Nam: 540 Căn. 
Thời gian khởi công: Tháng 7/2016. 
Thời gian dự kiện hoàn thành: 1/4/2108. 


View tòa nam căn hộ Condotel Ariyana Furama Danang. Chủ đầu tư kinh nghiệm & uy tín: Furama Ariyana Condotel là một hệ thống căn hộ khách sạn được xây dựng, quản lý và vận hành bởi nhà quản lý Furama Resort. 
Đây là một chủ đầu tư có năng lực hàng đầu trong việc xây dựng và vận hành các khu nghỉ dưỡng cao cấp, bao gồm Furama, Ana Mandara(Nha Trang), An Lâm Ninh Vân Bay (Nha Trang), Resort Phú Quốc.... 
Đến với Furama Condotel, tài sản của quý khách sẽ luôn được đảm bảo về công suất vận hành, khả năng sinh lời, cũng như bền vững trong tương lai. Dự án có vị trí đắc địa & là điểm đến đầu tư đầy tiềm năng: 
Với Furama Condotel Đà Nẵng, thì vị trí này không thể đắc địa và tiện ích hơn nữa, căn hộ nằm ngay trong khu nghỉ dưỡng, resort nổi tiếng, Furama Resort, đây là một căn hộ khách sạn hứa hẹn lợi ích đầu tư đầy tiềm năng cao cho quý khách trong tương lai. 
Sở hữu không gian mơ ước: 
Dự án Furama Condotel mang tới cho quý khách cơ hội sở hữu không gian sống mơ ước tại bãi biển đẹp nhất Việt Nam, đó là bãi tắm Mỹ Khê, một trong những bãi biển được tạp chí Fobes bình chọn là đẹp nhất hành tinh. Nơi được thiên nhiên ưu đãi trọn vẹn với cảnh vật trong xanh, không gian sống yên bình, thơ mộng tựa như “thiên đường chốn nhân gian”. 
Quyền lợi đầu tư vượt trội: Các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn Furama Condotel mang thương hiệu Furama, đều được CĐT cam kết sinh lời đến 10% giá trị biệt thự hoặc căn hộ khách sạn/năm, đây là mức đảm bảo mức hoàn vốn nhanh và an toàn nhất cho khách hàng và nhà đầu tư tại Furama Condotel. 

Sơ đồ mặt bằng dự án Aryana Danang. 
Chính sách bán hang & Khuyến mãi: 
1. Cam kết lợi nhuận. 
A) Lợi nhuận 10%GTHĐ/năm trong vòng 10 năm cho khách mua căn hộ ABRS kể từ khi nộp đủ 100% GTHĐ. 
B) Khách được sử dụng 15 ngày miễn phí/năm. 
C) Hỗ trợ toàn phần phí quản lý bảo trì trong 10 năm. 
Nếu khách không nhận cam kết lợi nhuận thì được miễn phí phí quản lý và bảo trì trong 10 năm. 
2. Đối với khách vay ngân hàng thanh toán tiền mua căn hộ. 
A) Hỗ trợ toàn phần chi phí lãi vay đến 18 tháng (thời gian xây dựng). 
Liên hệ: Văn Tin 0916-333-608 (Zalo, Viber). 
Email: hovantin.kd@gmail.com 
http://www.danareal.com

Bài viết liên quan:

Chia sẻ bài viết :

Đăng nhận xét

 
Nhà đất Đà Nẵng